Sau bao lum xùm thì Bella lên tiếng về quyền làm mẹ


Những ngày gần đây, sự việc Bella đã hút thuốc lá rồi phả vào mặt con khiến rất nhiều người bức xúc. Rất nhiều người lên án việc làm phản cảm của hotgirl Bella và mong các cấp chính quyền sẽ tìm cách để giúp đỡ đứa bé con trai của Bella.

Ngay cả bà ngoại của Bella cũng phải cho rằng: "Đứa trẻ còn bé thế mà phả thuốc lá vào mặt nó thì chịu sao nổi. Gia đình chúng tôi mong ai đó có thể tách được 2 mẹ con ra".

Những mạnh thường quân đã và đang âm thầm giúp đỡ 2 mẹ con cũng cho rằng Bella có vấn đề về thần kinh, khẳng định sẽ có cách để tách 2 mẹ con ra bởi không thể để Bella nuôi nấng con mình theo cách như Bella đang làm.

Mới đây, trên kênh truyền hình VTC11, Bella cho rằng, cô có mở cửa sổ khi hút thuốc lá và cho biết, hàng ngày, qua kênh youtube, có rất nhiều quán bar đặt hàng cô quay video.

sau bao lùm xum bella lên tiếng về quyền làm mẹ
 

"Những cái video chia sẻ trên mạng thì Bella không quan tâm, bởi vì Bella ra 1 cái MV nhạc, ai thích thì nghe không thích thì thôi, Bella không ép, cũng không bán lấy tiền, lại càng không bắt người ta vào nghe. Bởi vì ca sĩ đi hát thì có anti fan.

Người giúp Bella rất nhiều như anh Phương, anh Hưng, chị Linh… Bên cạnh đó người không thích mình cũng có rất nhiều chứ, bát đĩa để còn có ngày xô mà làm sao nó tự vỡ. Chứ có phải Bella là thần thánh đâu mà sống hoàn hảo được.", hotgirl quỵt tiền cho hay.

Việc Bella ôm đứa trẻ đi khắp nơi, chăm nom không chu đáo cũng khiến cộng đồng lo lắng cho sức khỏe đứa trẻ. Nhưng Bella lại cho rằng, nếu không đi đây đi đó thì sẽ không có tiền nuôi con.

"Nếu Bella không đi làm lấy tiền đâu để nuôi con, Bella thì ba không có, mẹ Bella thì mất rồi giờ chỉ còn mỗi bà ngoại gần 100 tuổi mà bà cũng không thể làm gì được. Nếu gửi con bà thì bà cũng không thể chăm được.

Chính vì vậy khi Bella mới sinh tại bệnh viện được 4 ngày mà phải khâu 24 mũi phải tự đi về Hải Dương làm giấy khai sinh cho cháu vì thời gian không có. Trên đường đi về quê, vết mổ cứa rất là đau mà Bella phải cắn răng chịu.

Bởi, không đi thì không ai làm giấy khai sinh cho cháu để bay vào TP. HCM được. Không chỉ thế sau này đi học hành và đi tất cả mọi nơi cũng đều cần có giấy khai sinh.

Hàng ngày Bella phải lo cho con, sáng dậy nó khóc, khóc suốt cả ngày, thay tã lót xong lại phải quay MV, quay MV nhạc rồi làm rất rất nhiều việc nữa. Mà Bella không làm thì không ai làm giúp cả", Bella cho biết.

Nói về việc được phong là thánh quỵt tiền, Bella phân trần rằng bản thân mình không hề có chuyện quỵt tiền người dân và khẳng định việc làm đó là do kịch bản của ông bầu?

 

"Việc đó là do bầu sô của Bella, chẳng nhẽ con người mà không có đủ 10.000 đồng để uống cốc nước hay sao? Chị nghĩ có đúng không, chứ còn cốc nước thì chả có ai thiếu cả chị ạ", Bella bày tỏ.


 

Thời gian qua cộng đồng mạng, người thân, mạnh thường quân vô cùng bất bình trước việc Bella hút thuốc phả vào mặt con mình và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc để tách 2 mẹ con ra với nhau cho đứa bé có cuộc sống tốt hơn, lập tức Bella phản kháng.

"Con của Bella có giấy tờ và Bella tự mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày. Bella tự kiếm tiền trong quá trình mang thai và lúc sinh không có ai trợ giúp cả. Chính vì vậy, con Bella đẻ ra Bella tự nuôi.

 

Năm nay Bella cũng gần 30 tuổi rồi, Bella sẽ tự nuôi con chứ không nhờ ai, người ta giúp tiền bạc, kinh tế thì người ta giúp được chứ riêng nuôi thì người ta không nuôi được".

Bella khẳng định: "Người ta không có quyền tách 2 mẹ con Bella ra bởi vì con của Bella là máu của Bella, Bella tự rạch bụng ra để nuôi con".

"Hiện tại Bella đang đi hát và hợp tác với một số báo và kiếm ra tiền từ những công việc đấy. Vậy thì Bella sẽ tiếp tục đi làm sẽ nuôi con, Bella có thể nhịn ăn nhịn mặc và có thể ở ngoài đường được nhưng mà con của Bella thì lại khác", Bella khẳng định.

"Hot girl Bella" có tên thật là Đoàn Thúy Hà (SN 1986 trú tại Ninh Giang - Hải Dương) từ lâu được cộng đồng mạng biết đến với hàng trăm "chiến tích" quỵt tiền gây xôn xao mạng xã hội suốt nhiều năm qua.

 

Cách đây hơn 1 tháng, vào ngày 23/6, Bella đã sinh hạ một bé trai, từ đó cuộc sống của người phụ nữ này lại được quan tâm hơn cả. Tuy nhiên, việc Bella đã đối xử với con trai mình một cách bất bình thường đã gây nên tranh cãi, thậm chí gây phẫn nộ đối với nhiều người.