Nhà máy sản xuất nhôm thanh uy tín hàng đầu việt nam

Là thương hiệu nhôm thanh phục vụ phân khúc nhu cầu dân dụng và nhà dân, được thị trường tin tưởng và lựa chọn suốt nhiều năm qua. Các sản phẩm mang thương hiệu shalumi Aluminum được sản xuất từ hệ thống máy móc hiện đại của nhà máy nhôm sông hồng và nguyên liệu nhập khẩu đảm bảo nguồn gốc xuất sứ.

Là thương hiệu Nhôm thanh phục vụ phân khúc nhu cầu dân dụng và nhà dân, được thị trường tin tưởng và lựa chọn suốt nhiều năm qua. Các sản phẩm mang thương hiệu shalumi Aluminum được sản xuất từ hệ thống máy móc hiện đại của nhà máy nhôm sông hồng và nguyên liệu nhập khẩu đảm bảo nguồn gốc xuất sứ.
Là thương hiệu nhom thanh phục vụ cho các công trình chung cư, khu đô thị chất lượng cao và dân dụng. Nhôm thanh EUA hội tủ đầy đủ các tính năng ưu việt của dòng nhôm cao cấp như kết cấu chắc chắn, bền đẹp với thời gian, đa dạng mẫu mã, đáp ứng được các nhu cầu khắt khe về chất lượng.
Là thương hiệu cao cấp phục vụ cho các công trình siêu sang đòi hỏi khắt khe về chất lượng, bề mặt sơn, được sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt trên dây chuyền hiện đại của nhà máy Sông Hồng, đảm bảo các chứng nhận, tiêu chuẩn về chất lượng Châu Âu ban hành. Dòng sản phẩm tối ưu về mọi mặt đáp ứng được những yêu cầu khắt khe để xuất khẩu sang các nước như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, v.v….

Giới thiệu:  Công ty cổ phần nhôm Sông Hồng - SHALUMI
Là đơn vị  có nhà máy sản xuất nhôm thanh đầu tiên của Việt Nam 
Công ty có diện tích gần 7 hecta tại Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ, tổng vốn đầu tư trong tập đoàn Sông Hồng gần 800 tỷ tính đến năm 2020. Cán bộ công nhân viên trên 500 người có đủ các trình độ chuyên môn, tay nghề.
 

  

Quy mô Của: Sông Hồng - SHALUMI
2 Nhà Máy đùn ép nhôm  với 9 dàn máy đạt sản lượng 16 ngàn tấn/năm
3 Nhà Máy sơn tĩnh điện với 3 dây chuyền đạt công suất 14 ngàn tấn/năm
2 Nhà máy nhôm Anod công suất 21 ngàn tấn/năm
2 Nhà máy nhôm vân gỗ công suất 6.000 tấn/ năm
1 Nhà máy luyện đúc công suất 18.000 tấn/ năms

 

 

    

 

Năng lực của:  Sông Hồng – SHALUMI
Sản xuất nhôm thanh đa dạng cho ngành 
Nhôm xây dựng, Nhôm công nghiệp  và nhôm xuất khẩu,
Sản xuất nhôm Billet tiêu chuẩn xuất khẩu
Tầm nhìn của: Sông Hồng – SHALUMI: từ năm 2020 đến 2025 là Hướng tới : Kỷ nguyên của nhôm thanh chất lượng, nâng cao vị thế của ngành nhôm Việt trong thị trường nội địa và hội nhập Quốc tế sâu rộng.
 

 
Triết lý hành động của:  Sông Hồng – SHALUMI  Chia sẻ giá trị - Hợp tác thành công!

“Sông Hồng – SHALUMI luôn tự hào là nhà tiên phong của ngành Nhôm Việt, đơn vị có công đầu tiên ban hành ra tiêu chuẩn chất lượng ISO nhôm Việt, Cũng tự hào vì được Nhà Nước trao tặng Huân Chương Lao động năm 2003 và SAO VÀNG ĐẤT VIỆT năm 2005 cho tới nay vẫn nguyên giá trị. SÔNG HỒNG – SHALUMI sẽ cố gắng chinh phục tầm cao mới trong sự hợp tác phát triển ngành nhôm Việt, Nhành cửa Việt”.!

>> Xem thêm: Quy trình Anode nhôm

Cùng đón xem một số hình ảnh hoạt động về nhà máy nhôm Sông HồngHình ảnh chụp tại nhà máy nhôm Sông Hồng - SHALUMI nhân kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triểnLễ kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển 1999 - 2019Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển 1999 - 2019